" Xây dựng 1000 không gian số tuyệt vời, hoành tráng cho cá nhân, tổ chức ,... để lưu trữ những giá trị, thành tựu,... trên môi trường Online.

                Nhằm tôn vinh, tự hào & trân trọng những giá trị, thành tựu, của cá nhân, KOL, doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức ,... nói riêng và trí tuệ, ... của con người việt nam nói chung.

                Đó chính là Sứ Mệnh & MỤC ĐÍCH CỐT LÕI của TILASO. "

Từ nhu cầu kết nối Online của con người và từ cảm xúc con người khi tiếp xúc các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại,...  TILASO đã phát hiện ra 1 nhu cầu đặc biệt thú vị & tiềm ẩn của nhiều người, đó chính là nhu cầu trên Online được khám phá, tham quan những điều giá trị, mới mẽ,... nhu cầu được kết nối giữa người với người và trong những không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp, hoành tráng,  ... dù là ở trên online . (METAVERSE cũng hướng đến giá trị này).

TILASO do 1 người Việt - với những trải nghiệm khi đi đến triển lãm truyền thống, khi đi đến những văn phòng của các doanh nghiệp, đến các văn phòng của các hiệp hội , nhận thấy được những Paint Point - những  "nỗi đau " thiếu hụt không gian để lưu trữ, để trưng bày những giá trị của họ , từ đó các giá trị sẽ bị giảm đi hoặc không được show ra hết , và những điều mà không gian vật lý không làm được đó là tính kết nối toàn cầu.

Với những trải nghiệm và nhận ra vấn đề , với sự đam mê và khả năng chuyên môn là nghiên cứu & sáng tạo các giải pháp không gian & kết nối , người Việt ấy đã cùng với các cộng sự chủ chốt: team công nghệ và team thiết kế 3D là những chuyên gia lập trình, những chuyên gia thiết kế cũng người Việt đã tạo ra 1 nền tảng công nghệ thuần Việt và Công ty CP Công Nghệ & Truyền Thông TILASO ra đời từ đây.

TILASO có phòng R & D với khả năng nghiên cứu sâu và có tính ứng dụng thực tiễn cao, đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra nhu cầu và nghiên cứu giải pháp đáp ứng, đó cũng chính là lợi thế đặc biệt, giúp TILASO trần đầy sự tự tin khi ra thương trường và trên con đường hoàn thành sứ mệnh.

TILASO là công ty hiếm gặp ở Việt Nam và trên thế giới theo đuổi con đường xây dựng & cung cấp các giải pháp tòa nhà số, không gian số ứng dụng vào mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực cho các hiệp hội, hội nhóm, KOL, Nghệ sỹ, ....

Tuy là một giải pháp công nghệ nhưng phải đơn giản, dễ sử dụng, máy tính, điện thoại thông minh nào cũng sử dụng được,.... đó là những điều mà TILASO nhận thấy được và đã làm được để mang đến cho đối tác, khách hàng những giá trị, trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

TILASO may mắn được sự ủng hộ của 1 số đối tác, khách hàng để tổ chức các sự kiện, triển lãm số và xây dựng tòa nhà số.

Tiêu Biểu:
- 6 triển lãm số chuyên ngành của Trung tâm Thống Kê & Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ CESTI, thuộc sở Khoa Học và Công Nghệ, (họ chia sẻ rằng họ chọn TILASO vì là cty của Việt Nam và do người Việt nghiên cứu tạo ra 100% ).
- Không gian Số cho Phòng kinh tế các quận - TP.HCM
- Triển lãm ảnh Top 10 đoạt giải sinh viên Đại Học Kinh Tế .
- Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Thời Trang : Áo Dài dành cho Nam của nhãn hàng thời trang nam Ben & Tod.

Một trong những dự án đặc biệt sắp đến:
- Dự án hợp tác cùng 1 Ca Nhạc Sỹ nổi tiếng để ra mắt Tòa nhà số cho KOL đầu tiên tại việt Nam và thế giới .

Hiện nay, có rất nhiều các tổ  chức, các doanh nghiệp, các cá nhân không đủ điều kiện để lưu trữ, thể hiện giá trị, thành tựu,... của mình trên không gian vật lý một cách đẹp mắt, đầy đủ, hợp lí ... đó là 1 điều mà TILASO nhận ra rằng mình có thể hỗ trợ giúp các cá nhân, tổ chức này giải quyết "nỗi đau" bằng chính giải pháp công nghệ của TILASO.

TILASO sẽ xây dựng được 1000 tòa nhà số cho hiệp hội, hội nhóm, KOL,...  trong vòng 5 năm tới, những không gian số này sẽ là nơi để lưu trữ, trưng bày những giá trị, thành tựu,... của doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức … nói riêng và tinh hoa, trí tuệ của con người Việt Nam nói chung.

TILASO mong muốn tìm kiếm được các đối tác cùng đồng hành hợp tác kinh doanh & đầu tư để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh này.

TILASO - Phòng Phát Triển Đối Tác   0912.617.289

Trân trọng!

Doanh nghiệp tham gia triển lãm

- Dễ dàng tiếp cận khách tham quan mọi lúc, mọi nơi

- Tìm kiếm khách hàng, đối tác trong nước & quốc tế

- Tiết kiệm 90% chi phí so với triển lãm offline.

Triễn lãm đang diễn ra

Xem tất cả