TRIỂN LÃM ẢNH VINH DANH TOP 10 THÍ SINH ĐẠT GIẢI cuộc thi ảnh Travel Photorun 2021 - Trường đại học Kinh Tế TP.HCM. Travel Photorun 2021 cuộc thi về lĩnh vực Nhiếp ảnh Du lịch, lấy chủ đề khai thác là Du lịch bền vững để đưa ra góc nhìn...

TRIỂN LÃM ẢNH VINH DANH TOP 10 THÍ SINH ĐẠT GIẢI

Cuộc Thi Ảnh Travel Photorun 2021

Travel Photorun 2021, cuộc thi về lĩnh vực nhiếp ảnh và du lịch của Travelgroup UEH đã trải qua một chặng đường với nhiều cung bậc cảm xúc, đầy hấp dẫn và để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người.

Với chặng đường cuối này, cuộc thi Travel Photorun 2021 mong muốn đưa đến cho các bạn cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm - những đứa con tinh thần của các bạn thí sinh đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi ở buổi triển lãm mang tên NEO’SGON. Ở triển lãm năm nay, chúng ta có tổng cộng 10 tác phẩm mang nhiều sắc thái và ý nghĩa khác nhau tưởng xa lạ nhưng vô cùng quen thuộc.

Triển lãm diễn ra nhằm tôn vinh niềm đam mê với Du lịch và Nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên của TOP 10 thí sinh của cuộc thi Travel Photorun 2021. Những bạn trẻ đã tạo nên các tác phẩm bằng góc nhìn mới lạ, độc đáo thể hiện những nét đặc trưng về lịch sử, văn hóa, con người trong đời sống bình dị hằng ngày. Tại triển lãm, tất cả mọi người có thể thưởng thức những bức ảnh về thiên nhiên và con người. Đó là khoảnh khắc lung linh, huyền ảo của thành phố khi màn đêm buông xuống, là hình ảnh ánh sáng tĩnh lặng và yên bình, là không khí ấm áp của  buổi xế chiều hay giây phút hạnh phúc khi cả gia đình yêu thương nhau… Qua lăng kính của các nhiếp ảnh gia trẻ, mỗi tác phẩm đã thể hiện vẹn nguyện những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất, tự nhiên nhất và phản chiếu những góc nhìn sáng tạo nhất của con người thời đại mới về chủ đề ánh sáng.

Triển lãm không chỉ mang ý nghĩa tổng kết một cuộc hành trình mà còn là điểm hội tụ đầy lắng đọng để 10 thí sinh giới thiệu đứa con tinh thần của mình đến với các bạn trẻ có chung niềm đam mê nhiếp ảnh và du lịch. Tạo động lực cho những người trẻ sống hết mình vì đam mê và hứa hẹn những mùa sau thật bùng nổ của Travel Photorun.

Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2021.

Website triển lãm: Xem tại đây

Doanh nghiệp tham gia triển lãm

- Dễ dàng tiếp cận khách tham quan mọi lúc, mọi nơi

- Tìm kiếm khách hàng, đối tác trong nước & quốc tế

- Tiết kiệm 90% chi phí so với triển lãm offline.

Triễn lãm đang diễn ra

Xem tất cả