Đang Tải Website ...

Về chúng tôi

TILASO - NỀN TẢNG KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐ

Là nền tảng kết nối B2B hiệu quả, chuyên nghiệp, trực quan, cảm xúc. Mang lại 02 lợi ích chính cho Doanh Nghiệp Trưng Bày Triển Lãm, Doanh Nghiệp / người tham quan:

   - Tìm kiếm & lựa chọn được các đối tác phù hợp: Khách hàng, Nhà phân phối, đơn vị gia công, nhà đầu tư, nhân sự ...

   - Tìm kiếm & lựa chọn được các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình: quy trình sản xuất, giải pháp công nghệ, giải pháp marketing...

Địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp trong - ngoài nước quảng bá, tìm hiểu, giao thương với nhau. Không giới hạn kết nối - đa ngành, mọi ngành.

Nơi tăng khả năng kinh doanh tốt, kết nối giao thương, hiệu quả, ở trong nước nói chung và quốc tế nói riêng. Mạng lưới xúc tiến thương mại lớn, giúp cho  việc giao thương dễ dàng và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Cơ hội quảng bá, nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tôn vinh hình ảnh, giá trị của từng doanh nghiệp.

 

TILASO - NỀN TẢNG KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐ

- Tổ chức các triển lãm & sự kiện quy mô với đa dạng chủ đề, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, ... trên môi trường Online.

- Cung cấp thông tin tập trung, kịp thời và chính xác nhất cho khách tham quan và doanh nghiệp, giúp việc kết nối nhanh hơn.

- Việc tìm kiếm lựa chọn khách hàng, đối tác, nhà phân phối, nhà cung cấp, đơn vị gia công,... trong và ngoài nước  đơn giản hơn.

- Khách tham quan dễ dàng đi triển lãm mọi lúc, mọi nơi chỉ với máy tính, thiết bị di động và có cảm giác di chuyển như đang tham quan triển lãm offline.

- Là giải pháp duy nhất để tổ chức triển lãm cho các chủ đề, ngành nghề mà triển lãm offline chưa hoặc không tổ chức được.

- Hỗ trợ triển lãm offline trong việc tiếp cận được người có nhu cầu tham quan nhưng không đủ điều kiện về thời gian và rào cản địa lý.

- Khi tham quan bằng triển lãm online, tuy không tiếp xúc, trải nghiệm thực tế sản phẩm, dịch vụ nhưng khách tham quan vẫn có được giá trị của thông tin một cách kịp thời và đầy đủ nhất.

Đối tác của Triển Lãm và Sự Kiện Online

Những đối tác đang cùng đồng hành với chúng tôi, khẳng định TILASO là điểm đến, địa chỉ tin cậy cho các hoạt động tìm hiểu, giao thương, nơi tìm kiếm đầu tư hay cho cơ hội đầu tư. Cơ hội cho bất kì ai."

Khách hàng nói về chúng tôi

Di sản của Nam Hương Media là những lời khen tặng và góp ý từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là bằng chứng nhận quý giá và công bằng nhất!

Báo chí nói về chúng tôi

Tham khảo những thông tin mới nhất được cập nhật. Báo chí nói về chúng tôi để biết ngoài kia có những tin tức gì về tình hình bay, chất lượng dịch vụ...

Doanh nghiệp tham gia triển lãm

- Dễ dàng tiếp cận khách tham quan mọi lúc, mọi nơi

- Tìm kiếm khách hàng, đối tác trong nước & quốc tế

- Tiết kiệm 90% chi phí so với triển lãm offline.

Triễn lãm đang diễn ra

Xem tất cả